Birth control

Help naman po. Ano pong effective na birth control atsaka anong brand din po. Salamat.

1 Reply

Hiyangan lang kasi sa birth control mommy. Meron may hiyang sa pills, meron din naman hindi. Meron may hiyang sa injectablea, yung iba naman hindi. In my case hiyang aq sa pills, wala kasi siya side effect sakin maliban sa tumaba aq. Pero nadadala naman sa diet. Pagplanuhan nyo po mag-asawa anong control ang gagamitin nyo.

Related Articles