Bloated palagi

Help naman dyan mga mom 😔😔 nahihirapan talaga ako sa tiyan ko lagi na lang akong bloated o kinakabag 😭 kahit gatas lang inumin ko bloated na agad ako 😭 Advice naman kung ano ginagawa nyo pag ganyan kayo o kinakabag kayo. O kung may gamot bang pwede ireseta sa ganyan 😔 Nahihirapan ako magwork e, kahit wfh na ako. Sobrang nakakadistract naapektuhan work ko 😭😭 #firstbaby

1 Reply

gabiscon sis pwed iwas ka muna sa nakakapagbloated na pagkain...tapos pagkakain ka unti unti lang pagkain wag masyado biglain ang tiyan .pron kasi ang buntis sa ganyan mabilis nagkakabloated