Maliit daw ang baby q sa current weeks

Help me momshies wat should I do and eat to make my baby reach its normal size:? Nakakapangamba po kc

2 Replies

Mommy, OB nyo po ba ang nagsabi nito o mga tao sa paligid lang? Kasi kung OB, ia-advise nya rin kung ano ang dapat mong gawin o kainin. Pero kung mga tao sa paligid lang ang nagsasabi sa'yo, naku, 'wag mong pansinin, Mommy. Ganyan rin kasi ako dati. Daming pumupuna na maliit ang tyan ko. Na-conscious ako kaya kumain ako ng kumain. Biglang laki tyan ko. Yung 6lbs na ine-expect, naging 8.5lbs tuloy. Medyo nahirapan tuloy ako ilabas kasi normal delivery. Mommy, may Mother's Day Giveaway ako rito: https://community.theasianparent.com/q/pregnant-ka-ba-lactatingmom-newbornperfect-ang-giveaway-ko-para-sayo/3284167?d=android&ct=q&share=true 💙❤️

mommy as long as healthy si baby and walang nababanggit na complications sa monthly checkup niyo, there's nothing to worry about.