Help po mga mommy.

Help mo mga mommy may plema hindi makalabas sa dibdib ng baby ko,1 1/2 months plang sya.Naririnig ko ung halak nya, lockdown po dito samin sarado ang center at clinic dito,ano po ung pwede kng gawin para mawala ung halak nya.#1stimemom #firstbaby thank you po.

Help po mga mommy.
1 Reply

Hello po. Hindi po plema ang halak, mik po yun na nag backflow. Ipa burp po nag maayos after feeding. Huwang pahigain kaagad after dumede or mag burp. I-upright siya for 15-30mins.

3y ago

Ganon po b un,mawawala nman po un?? madaming salamat po