Hirap makadumi 😭

Help mga momshies! Pang apat na araw ko na po ito na hindi makadumi. Palagi akong umiiri pero matigas talaga until now hindi parin ako Naka popoo at may almuranas pa ako 😭😭 Maka apekto po ba yan sa baby pag palaging umiiri? 35 weeks here po! ##firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

1 Reply

Damihan mo po pag inum ng water momsh inum ka din yakult din fruits makakatulong po talaga

4y ago

Salamat po

Related Articles