BABY'S ITCHINESS

Help me mga momsh, ung baby ko grabe ung itchiness nya sa buong katawan ,pero walang nakikitang visible rashes. Ano po kaya ito??#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Check mo mommy ung mga damit nya baka hindi hiyang ung detergent na gamit mo. Ganyan din po kc ung pamangkin ko napaka sensitive ng skin kaya ung mommy nya maliban sa separate ung paglalaba, detergent din po pang baby ung gamit nya.