diaper rushes

Help me mga mommy .. Ang baby ay nag ka rushes sa PAMPERS DIAPER .. ano ang maganda at effective na diaper rush cream ? At Magandang Diaper?

diaper rushes
52 Replies

cotton and water lamg gamitin mo panlinis kay baby ,mommy.. avoid using wet wipes... try to use calmoseptine

We use cloth diapers, and then EQ diapers during night time. No rashes for my two babies! 😉

In a rash sis safe and effective kasi all naturals yan gamit ko kay lo #foreverbaby

Gamitan mo ng baby flo na petroleum jelly sis ayan gamit ng baby kapag may rushes sya.

4y ago

rashes yon hindi rushes. san nyo ba kasi natutunan yan rushes? tas pag ikinoorrect mali nyo magagalit kayo

wag mo po muna lagyan agad ng diaper kapag kakapalit lang para hindi mamula.

Aq, binili q tiny buds rash..pero ndi qp n try kc ndi p nalabas c bb

Hi mommy, try mo Calmoseptine. affordable pero very effective. 👌

Try niyo Toddliebaby! Effective siya para hindi magrashes si baby.

Tinybuds mommy try mo po. Effective dahil natural ingredients.

Mamipoko po maganda pricey nga lang.. Sa rashes canesten cream