Gadgets on kids

Help mga ma.. pano ginagawa nyo sa screen time ng mga anak nyo? Like may time limit ba? Yung 2 anak ko age 8 and 5 adik sa cp lalo sa minecraft. Halos yung kuya late na matulog. And yung maliit ko na 1 yr old dati books and crayons hawak now sa cp na din nakatutuk since yun ang nakikita nya.. lately naging aggresive na yung bunso ko lalo pag matagal ang loading 😟. Ngayon nagsisi ako bat diko sila hinihigpitan sa cp. Any advice po? Should i sell those extra cps or tago nalang? 5 kami sa bahay and 6 gadget meron kami yung gamit ng anak ko is napaglumaan naming cp ni lip.#advicepls #pleasehelp

Gadgets on kids
1 Reply

May screen limit time po sila tsaka na momonitor ko rin po yung mga apps na e install nila, ako pa po muna yung mag aapprove kasi hindi nila ma install sa cp nila kapag hindi ko ma approve sa cp ko at tsaka ma monitor ko rin kung ilang oras na sila nag gagamit ng gadget.. Try installing google family link app pwede nyo pong e link yung cp nyo sa cp nila siguraduhing nka register po mamsh gamit google account. Maraming tutorial nman po sa online madali lang pong sundin