Postpartum hives rash

Help meeeee. Babalik ba dapat ako sa OB or sa Derma ako pupunta? Has anyone experienced something like this? #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

hello po. baka po puppp rashes yan wala pong gamot dyan mumsh. better pag makati dampian mo ng yelo para magnumb pag kinamot kasi lalong lalala. yung mga binigay kasi sakin ng derma ko hindi effective sakin eh. at mawawala lang after giving birth.