pills

Help lng po mga mommy .panu po pag pag inum ng pills kailngan po ba reglahin muna bago uminum ng pills para hnd mabuntis agad.safe po ba pag hindi p neregla 1month mahigit n po kc nung nanganak aq.slamat po s sasagot at sa makapansin

1 Reply

Pag EBF po hindi daw po talaga rereglahin. ano po pills mo mamsh?

4y ago

Ung sakin momshie femme pills ko... Galing center naubos ko na nung july 24 last take ko brown until now wla pa ako regla august 2 na... Wla naman ako palya mag take noon first time ko kc na delayed... Please pa help naman hnd ba ako non buntes?