Alam mo ba kung nasaan ang UNANSWERED QUESTIONS?

HELP! Baka alam niyo ang sagot sa mga katanungan sa mga tanong sa UNANSWERED QUESTIONS! Nasaan ba ito? 1. Pumunta sa HOME. 2. Sa linya ng Q&A, makikita ang dropdown na may title na FEED. 3. Pindutin ang FEED at i-select ang UNANSWERED o HINDI PA NASASAGOT. Malaking tulong na masagot ang mga tanong ng ating fellow TAPsters. Thank you po! #unansweredquestions

Alam mo ba kung nasaan ang UNANSWERED QUESTIONS?
10 Replies

Yes po. Talaga bang 1 point na Lang po pag unanswered question? Parang Dati 2 points po sya.

Dapat magkaron nlng ng sariling tab or icon ang unanswered question para laging naccheck

Kaya lang dati 2 points pag naka sagot ng unanswered questions

Sobrang tagal magload sakin kaya di ko nasasagutan ung iba..

noted po

👍🏻

alam po

yes..

Yes.

Yes