Tommee Tippee or Avent?

Hi! Help, ano po bang mas maganda for babies na bottles? Thanks!

23 Replies

avent po is soft ung nipple nya. tommee tippee naman po is ok pero medjo matigas po ung nipple naman nya. 😊

5y ago

Thanks sis! ☺️

Im expecting my baby next month.. we bought avent ,.. maganda daw po kasi quality 😊

any na bpa free will do di naman need na branded. unless may sobra sobra sa budget po

im using both and so far ok naman pareho kay baby. madali ding linisin pareho.

5y ago

Thanks sis! ☺️

Hi momsh.. ang magandang brand po ng bottle ay avent or pigeon 😊

Both mommy 😊 mas pricey lang ang avent hehe

tomme tippie, pigeon, como tomo

Tommee Tippee to prevent colic

avent or pigeon po

Tommee tippee