Eczema Remedy

Help.. ano po bang gamot sa ganito... tapos may butlig butlig din po sa katawan salamat po.

Eczema Remedy
1 Reply

May Eczema din po ako. As much as possible wag pong kakamutin kasi lalo po siyang lalaki 😓 Wag po kayo mag sasabon na matapang like safe guard or ibang mabangong sabon. Unscented and mild lang po dapat. Then lagi pong mag moisturizer kasi lalo pong makati yung balat pag nag ddry. Gamit ko po sunflower oil sa gabi ng human nature then may cream na pinapahid galing sa derma