Medjo Sensitive. Sorry #Frequentpooping.

Help. 27 weeks preggy here. Palagi akong nagpopoop, mga 6 times na ngayong araw. hindi naman masyado sumasakit yung tyan ko. Yung lang palagi nalang akong nasa Banyo. Tska yung poop ko po ay mamamasa masa. Huhuhu. Diko ko po gustong pumunta ngayon sa hospital. Patulong po sa mga may magagandang loob. Ano pong pwedeng gamot or home remedy or pagkain. Thanks po. Mabuhay kayo. ♥️

1 Reply

Baka po may lbm kayo hehe, saging po kain kayo pampatigas ng poops

4y ago

Kumain npo ako ng 3 na saging. Sana po okokay na po. Salamat momsh ♥️

Related Articles