39 weeks pregnant

heloo po admin and momies dto..puro tigas tyan ko wala nmn dischrge tpos di maxado nagagalaw c bby ko.. parang may desmenorhea ako ilang araw na pero i.e ko kahapon close cervix pa naman..para akng napopoops pero di naman tpos nawawala.din.. may close cervix din ba dto na 39 weeks na?

2 Replies

hindi b tlga pede mgpainduce na walang rason sis? pano kung sbrang laki n pla ni bby ksi saken 3.5 n xa 39 weeks bukas tpos wala pko cm mkpal p cervix blak ko mgpainduce pgdting 40 weeks n wala prin signs pro sbi ni oby ko mgeextend p dw xa ng 42 weeks nyan e..

Dapat po every hour nagalaw si baby. Try nyo pong sabayan ng ire kapag nahilab. Kausapin nyo din po si baby na pwede na syang lumabas. Try nyo din po makipagsex 😅 hehe

5y ago

ginawa ko n yn sis ngdo dn kmi knina ni hubby