#firstTimeMommy

Heloo mg mommy ask ko lang kung anong effective gawin para umikot si baby 6months na sha kinakabahan kase ako #firsttimeMommy

7 Replies

Nood ka mommy sa YouTube madaming ways dun kung pano breech to mapa-cephalic si baby like pagtuwad, pagpapasound or light sa may part ng puson, proper posture po to give space kay baby na umikot, drink lot of water din po.

footling breach ako mommy pero pag mga 7 months na yung ulo na nya nasa ibaba, water lang talaga at sounds pati kausapin mo narin si baby para makinig siya sayo.

Iikot pa yan mommy. May time pa naman. Sa last ultrasound mo makikita mo talaga if nakapwesto na ba sya.

mamsh wag k po kbhan same tayo ng sit.andcnbi po ng doctor n mxdo p maaga pra mgposition c baby....

Tapat myo po po ang music sa bandang puson mommy at kausapin si baby

maglilikot pa yan mommy lalo na sa 7 to 8 months mo 😊

tuwing matutulog po laging left side.