Dog lovers

Helo sa mga moms jan na dog lover din like me,subrang lungkot ko dahl namatay yun aso namin three months pa lang cya???? nabanggaan cya kagabi ng kotse ..namimis kona po cya ,hnd ko cya tiningnan kagabi kasi hnd ko kaya makita na patay na cya??.nilibing nlang ng asawa ko.ang sakit dn mawalang ng aso lalo na nakakatuwa cya palagi ??.hayss nagiyakan talaga kami ng asawa ko??...#just sharing?

1 Reply

Condolence momshi

5y ago

Salamat po.kahit aso lng pla at mapahal ka sa knya masakit din pla na mawala cya sau.😭😭kasi nagbibigay sya ng saya mo eh nkakawla cya ng pagud at lungkot.