Unang test positive pangalawa negative

Helo po mommies 1st time po ako 🙋. Sana po may makasagot sa tanaong ko. Ano po kaya ibig sabihin nito. Kasi yung unang test ko positive tapos pag 2nd try ko at 3rd negative na cya. 3week na akong delayed sa menstruation ko. Bali f e base ko yung unang resulta nang test 2weeks pregnant pa ako.

Unang test positive pangalawa negative
2 Replies

Base sa pic po may faint line considered as positive po pag ganyan. Early pregnancy pa kaya di pa masyado makikita sa PT

5mo ago

ng test po ako ulit eto lumabas po