?

Helo po mga sis, ano pong pwedi kong ilagay dito na cream para mabawasan naman? Okay lang poba na mag gamit kahit 8months preggy po ako? #1stbaby #salamat

?
2 Replies

Normal lang yan mommy. After mo manganak ka nalang gumamit ng cream para safe kay baby

5y ago

Maraming salamat momshiee, natatakot lang kasi ako baka ma CS ako if dina sya umikot always naman akong nagpapa ultrasound pero iwan bakit bumabaliktad parin sya 😞 hope di nya ako pahirapan.

i suggest after pregnancy na lang. para safe.

5y ago

Salamat mam, anong pwedi kong ilagay na cream?