36weeks and 2days

Helo po mga momshies..ano po ibig sabihin ng may lumalabas na white blood at wet din ung andies ko. Malapit na po ba ang sign of labor? any tips po pra mabilis maglabor. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal lang po yung may pregnancy discharge po mas madalas ngayon kasi nasa week 36 ka na mommy. Sign of labor po kapag may kulay na ang discharge, either brown, pinkish or bloody. Kusa mo pong mararamdaman ang labor mommy. Yung exercise mo po, squat at walking makakatulong po yun sa delivery. Pag mature na ang cervix kusang ninipis at magbubukas. God bless sa inyo ni baby!