Feed

Helo po mga momshie.. ok lang po ba gumamit na ako ng cosmetics or ung my toner khit nagpapa breastfeeding ako.. 15days na po ung baby ko. thankx po sa mga sasagot

3 Replies

yes mommy pra sakin bawal lalo na bfeed po kau kc po pag may cosmetic kau or toner bka po magkaallergy c baby kc po nkadikit sya sau lge.common cause po un ng allergy ni baby at asthma

sa pagkakaalam ko bawal pa po. 😊 better to see your doctor po. ☺

thank you po sa mga suggest😊😊