Nido Jr 1-3

Helo po mga mommies! Sino po ba saimyo ang gumagamit ng Nido Jr 1-3 para sa baby ninyo? Ang nasa instructions kasi (7 scoops sa 200ml na tubig). Ang tanong ko po sana paano ang proportion ng timpla ng gatas kasi si LO ko hindi niiya nauubos ang 200ml na milk. Hindi ko kasi alam kong gawin kong 100ml nalang at kalahati ng 7 cups na gatas. Tama po ba o mali? Maraming Salamat po sa sasagot.

1 Reply

mommy, maybe try timpla pa din ng 200 mL then keep half muna sa ref at kalahati lang ang ibigay kay LO sa ibang bottle? payo kasi lagi ng mga pedia na dapat sakto ang sukat pagdating sa formula :)