first time mon

helo po mga mamsh ash kolang po, never papo akong na transV or ultrasound diko papo naririnig heartbeat ni baby puro check up at inom lang ako ng gamot any advice naman po 19 weeks preggy napo ako ihope okay lang si baby #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

San ka nagpapacheck up? Pede naman na marinig heartbeat using doppler. Try nio sa center or sa public hospital magpacheck up. Pero mas maganda pa din na maultrasound ka para makikita mismo si baby. Para malaman if ever me problema man.