Helow 3rd trimister

Helo po mga mams! Ask lang anung ginagawa or iniinum nyo pag nakakaramdam kayo ng heart burn? Napapadals kase ang heartburn ko cmula nag 3rd trimister na😟#advicepls

5 Replies

gaviscon chewable tablet po nireseta saken since 1st trime and hanggang ngayong pagpasok ko ng 3rd trime

2y ago

pede po pala satin ang gaviscon nextweek pa kase ang balik ko kay o.b kaya nag aalangan ako mag take ng medicine para sa heartburn! pero di ko na matiis ung heartburn ko😣