10weeks

helo po.. ilang months po ba makita na ang gender ni baby? ?

23 Replies

ako 18weeks plang pero gstung gstu ko na mag pa ultrasound at mkapamili ng ibng gmit nkakatuwa ksi heheheh .. gstu ko dn lalaki kaya ung ibang naunang binili ko na may mga color blue hahahah.. pero mlkas ang feeling ko lalaki kht na wlang nagbbgo msxdu skin, feel ko lng.. kaya sna nga boy haha

5 months and Half weeks nakikita na po pero mas okey kung full 6-7 months na moms para sure na 100% ung gender ng baby mo

4 months pwede na mommy pero 7 months ang pinaka siguradong result 😊

On your 5months sis pra mas Kita na tlga gender ni baby.

6months Yung tummy ko, clear na gender ni baby.

3мonтнѕ po ĸтa n agad pg вaвy вoy 😊

5y ago

ung akin dn nkadapa pinatagilid lg po ako nun at pinaubo .. gumalaw po sya kya nakita ung lawit nya 😁

5 months daw. 3 months palang ako e hehe

5 months makikita gender ni baby😊😊

7 months pataas po para mas accurate

ilang months na po Ang 10weeks ?