Hi sana po may makapansin plsss

Helo po cs po ako nung march 31 tas nung ma nakaraang araw po may nakapa po akong malambot sa sugat ko tas nung tinignan kopo ganyan nasiya nag natatakot po ako baka bumuka tahi ko sino po kaya dtonyug sa case ng nangyari sakin ano po mga ginawa niyo?! Huhuhi send help po😭#firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Hi sana po may makapansin plsss
4 Replies

nagkaganyan din sa akin, makati sa una kinamot ko,tas prang me nana or something,prang pinisa ko pa nga ata, mawa2la din yan momshie

3y ago

opo ganyan din sakin now

keloid sis.. same halos ng sakin.. nabasa ko agad for nung natahi.. pero di ko n lang ginalaw khit makati ok nmn n now..

3y ago

nag sugat na po siya huhuhu

observe nyo po mommy parang keloid scar po xa or peklat. wag nyo lang po kamutin

Looks like keloids po

3y ago

nag sugat po siya e pumutok kanina sobrang hapdi

Related Articles