Helo po...ask lang po sana ako sino nakatry makunan dto Ng 7 weeks po.....niraspa po ba kau...kasi a

Helo po ..ask lang po sana ako if sino nkatry makunan Ng 7 weeks na pinagbubuntis nla....niraspa po ba kau???kasi ako Po eh 7 weeks pregnant and nagwoworry po ako if nakunan ba ako kasi di pa ako nagpapatibgin sa doktor kasi nangyari lang kanina... sobrang sakit Ng puson at likod ko at parang nahihilo ako .then eto ung lumabas sa akin .....bag consult ako sa kumare Kong midwife possible daw na nakunan ako kasi nadulas ako Ng mlakas Ang pagkalaglag ko at naglakad kami Ng wlang pahinga Ng nagpunta kami Ng city ...ask lang sana ako niraspa paba Kau after niong makunan 7 weeks???ano mga nireseta sa Inyo Ng ob gyne nio na gamot po ..di pa kasi ako makapunta Ng city sa ob gyne ko dahil may LPA pa dto sa amin...bka may maiadvice lang po kau..slamat

Helo po...ask lang po sana ako sino nakatry makunan dto Ng 7 weeks po.....niraspa po ba kau...kasi a
2 Replies

ako po mii nakunan ako 6weeks naman saken. gnyan din po saken sumakit lang puson ko ng sobra tas ung feelinh n prang natatae then ilang ire lang lumabas n ng kusa. di naman ako niraspa as per OB n tumingin saken kase kusa naman lumabas ung dugo e.. kasing laki ng kamao ng asawa ko ung lumabas n dugo saken.

1y ago

nope po.. wala po nireseta saken.. pinag trans v lang ult ako kung clear na nga ba.. ts un cleared n nga wala ng sac

7 weeks ako. Niraspa ako. MagpatransV ka muna para makita din kung may naiwan pa sayo. Kasi kung incomplete abortion yan need mo maraspa tulad sa case ko. Para di ka malason