bleeding at 7 weeks

hello po mga mi, ask ko lang if may ibang way para di maraspa? 7 weeks po kasi ako pregnant then nag bleeding po ako although di pa ko sure kung nakunan na ko pero Sana naman wag kasi gusto ko na po talaga mag kababy bukas pa balik ko sa ob. still ask ko parin po kung may ibang way if ever nakunan ka tapos ayaw mo maraspa? reresetahan po ba ng gamot or what? ayoko na po kasi maraspa very traumatic sya for me naraspa na ko last year huhu.

6 Replies

duphaston muna kapag ganyan para kumapit..saka complete bed rest..don't worry di makakatulong magisip ng negative magpray ka lang at hope for the best na okay c baby sa tummy mo..inform lang c OB pag may spotting..meron naman natuloy pa rin pregnancy kahit nagbleeding..ako twice nakunan pero ngayon pregnant ako 3rd time na nagpaalaga ako sa OB meron na sya nireseta sa akin para tumuloy ang pregnancy ko..okay pa rin may heartbeat naman nung 3rd check up ko..sinasabi ko agad kay OB kapag discharge ako..

Primerose lang sakin pina take sakin nun..7 weeks ako nakunan,may pinatake lang sakin na gamot.then panay bleeding .after mga two weeks lumabas ng kusa..

2y ago

Yes ,same tau sis,may buo din na lumabas sakin,.halos 2 weeks un bago lumabas sakin...ipahinga mo lang muna

ako po sa 2nd pregnancy ko, di po ako naraspa may niresetang gamot tapos paulit ulit na ultrasound hanggang makitang clear na

ang sakit sakit sa heart na makunan for the 2nd time huhu 😭 I don't know how to deal with the pain na

yung iba po nireresetahan ng gamot mamsh. pero wag muna magover think.

2y ago

salamat mamsh ❤️

nung ako mas pinili ko talaga magpa raspa para mas malinisan