Pregnancy acne..

Helo po ask ko lang safe kaya gamitin pang remedy nang acne yung colgate? Sobrang dami ko kc acne.. ntatakot naman ako gumamit nang mga kung ano2 kaya naisip ko colgate kc nkakakalma sya nang pimples. Pde po kaya? Salamat nang advance sa mga sasagot po..#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Wag na lang po mommy.. since due to hormones of pregnancy po cause nung acne😊 don’t worry po mommy.. mawawala din po yan😊