helo po . ask ko lan nasa magkano po kaya mag pa 3d ultrasound ? tia ?

2 Replies

yung sa in my womb po, pagkakaalala ko nasa 2k. pero sa totoo lang mommy, nakakatuwa lang siyang tignan pero hindi po talagang makikita ang hitsura ni baby. iba hitsura nila pag nasa labas na. sayang lang siya sa pera, if you ask me.

6y ago

Makikita naman mga features pero syempre hindi siya detalyado na makikita mo kung sino kamukha ganon