Hindi na nawawalan ng Ubo (3 months old baby)

Helo mommies advise po kayo once po na mabasa nyo to mag comment po kayo kung naexperience nyo, yung anak ko po napaka ubuhin nya, hindi na sya nawawalan ng ubo. Nag ka plema sya once gumaling naman then nagka plema na naman ngayon puro antibiotics po. Gusto ko na sya dalin sa ibang pedia kase walang araw simula nung 1 and half month sya na di na sya nawawalan ng ubo. Wala po syang sipon, hindi rin nilalagnat. Masigla naman po sya, hindi rin iritable. 1st time mom ko po, ano po kaya to? Help po, advise naman po napapapraning na ho ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #cough #helpfirstmom

1 Reply

kmusta environment ni baby? may maalikabok po b? malapit sa kalsada? may naninigarilyo? may lahi po b kayong asthma? or na exposed k b sa naninigarilyo nung preggy ka? pwedeng mahina Baga ng anak mo. tanggalin mo po irritants sa bahay. paarawan si baby every morning. and Pwede din Po na mag palit ng pedia Kung dun po kayo makakampante.

3y ago

Salamat mommy, ka gagaling lang ng pedia sabi healthy naman daw baby ko. Salamat sa advise momsh