CS Mommies

Helo mga sis cnu dto mga cs ilang buwan bago kyo mkapgtrabaho gaya nga pglalaba pgbubuhat Ng tubig aq kc two months plang aq Ng lalaba na aq nagyon 5 months na aq ngbubuhat na aq mga timba kailangan kc mga sis kht ayw ko pa Sana WLA nman ibang gagawa Kung Hindi aq amg hirap pg wlang katuwang my ksama nman aq sa bahay pro si Lola ko mahina na sya at senior na WLA rin si lip kc nsa abroad Kya wlang iba gagawa kundi aq lahat ,😌 Ayan nging emotional na aq hehe hirap kc wlang kapatid wlang Ng magulang na aalalay syo sensya na mga sis minsan Nging emotional masyado #1stimemom

1 Reply

5 months post partum, di pa rin ako nagbubuhat ng mabigat.. anything na mas mabigat sa baby ko

3y ago

buti kpa sis aq kc wlang ibang maasahan Kundi aq lang 😞