after birth

Helo mga momshie,kapapanganak ko lang last Sept.27 normal delivery po pero mahaba pa din ang sugat hanggang puwet. Okay naman na sa pwerta nakakaihi ako pero d pa makaupo ng maayos kc mejo masakit sa pwetan,parang naimbulge sya kya masakit pag iupo..ganun po ba talaga un hintayin lng na maheal? Naka c.r n dn po ako ng madami..worried lng po.

1 Reply

Hi! Go back to your OB after a week, para macheck niya ung tahi mo.