sick

Helo mga momsh! Ano po kaya magandang gamot para kay bb, di po effective ung binigay ng pedia na' inuubo po si lo ko. Hirap din humanap ibang gamot kc G6PD sya.pa help po

2 Replies

Ibalik nio po mami sa pedia.. Tama namn po ubg oras ng pag papainom nio.. D po kasi kami owede mag bigay ng meds dito mahirap na po.. Pwede nio po sya i follow up check up if d po gumaling

Balik nyo po sya ulit kay pedia mommy para maresetahan po sya ng iba and para ma check naren po si baby :)