Tanggal na pusod

Helo mga mommies tanong ko lng kong okay lng ba na mas maaga natanggal pusod ng anak ko? 1week na sya ngayon at kahapon lng ng madaling araw ntanggal pusod nya.. sobrang nag alala ako pero wla nmng dugo kya ngayon binigkisan ko na at inoobserbahan kong okay lng ba sya.. Hnd ako FTM pero dhil nung sa panganay ko bfore ntanggal yong pusod nya nung naoperahan sya sa tyan. At 3weeks yon bago ntanggal.. #advicepls

Tanggal na pusod
2 Replies

ok lang po yun momsh. tuyo ndin po ba? kung dpa gano patakan mo pdin po ng alcohol.