Sipon at ubo

Helo mga mommies. Ask ko lng po ano po herbal medicine ang pwede sa baby ko 1/5 months na sia? Una kasi nagkasipon si baby mga ilang araw tapos ngpatsek na rin kmi bingyan nmn sia ng gamot sa nasal and citrizine nawala nga yong runny nose at sipon pero inuubo nanaman. :( Thank you in advance

1 Reply

samen sis salinace lng tapos nagvit c aq. pure breast feed xa kaya alam q n may irerelease ang breast milk q ng antibiotic o kung anuman n kelangan para gumaling lo q. after a week sa awa ng Dios gumaling n c lo

5y ago

Ok thank you po :)