Baby's Length

Helo mga mommies ano po ba talaga normal length Ng baby if nasa 40 weeks na?malaki naba talaga ang 34cm?ty SA sasagot....😊

4 Replies

Mommy nanganak ka na po ba? Kasi kung hindi pa po the 34 weeks fundic height(sukat ng tyan) for a 40weeker should be fine. Meaning po nun bumababa na si baby kaya mas maliit ang number. Pero kung actual length po iyan ng newborn masyado pong maliit ang 34 cm.

4y ago

hi po ... 37 weeks po si baby sa tummy tas sukat ng ob 34cm malaki na po ba yun ? sabi kasi nya malaki na daw po si baby

Your baby when you're 40 weeks pregnant. The average full-term Australian baby: weighs about 3.5 kg, ranging from 2.9 kg to 4.2 kg. measures about 50 cm from head to toe, ranging from 46 cm to 56 cm.

ganyan sukat ng tummy ko, 35 pa nga yata un.. malaki si baby ko and inadvisan ako na ics dapat baka hindi ko kayanin ng normal.. ayon 4.5kg ang baby.. malaki nga 🤣🤣

Hi mommy! Is that based sa ultrasound? Normal length of a newborn should be 50cm :) - doc gel

4y ago

Tummy nyo po ang 34cm tama po ba?