Pills as contraceptive

Hellp. Pwede na kaya ako uminom ng pills kahit hindi pa ako nireregla? Kapapanganak ko lang last november. Salamat

3 Replies

Pwede naman po. Punta ka po sa OB mo or sa health center kung ano ang pwede mong inumin kase i-aassess din muna ang health history mo bago ka bigyan ng oral contraceptive pills kase meron po yan mga contraindications.

better cobtact your OB para sya mageducate sayo about pills ang proper at hiyang sayo na family planning method.

Ask your OB o di kaya sa center