For my baby

Hellow,po sa laht na mommy dto good afternon tatanung ko po sana baka may idea kau at 7mon.old hindi na po lage umiihi or iihi pakunti2x yung diaper na before 4to 5times ako ngayon minsan nlng po kasi kunti lng yung laman ng wewe niya.. Sana po my makasagot at dapt ko b po ikabahala ito salamt#1stimemom #firstbaby #pleasehelp .. Pati narin po yung popo nya today ganito din po.

For my baby
2 Replies

Baby ko din, lalo sa panahon ngayon, mainit. pero pawisin naman si baby. Umiinom na siya ng water at malakas magdede, pero pansin ko nga din mahina umihi hindi gaya nung dati. So far active parin naman ang baby ko. observe mo po si baby mommy, kung active at pawisin naman np.

Pacheck up nyo na po. Bka ma dehydrate si baby

Related Articles