natatakot ako

hellow po tatanong lng aq,nong september 29 last mens q tz nong december 27 to 31 spottingaq,ngpa ultrasound aq sbi wlang baby,din binaliwala q na hnggang non january 29 ng pt aq kc nd aq dinatnan peo dlawa ung guhit malabo lng ung pngalawa,din nong 30 ng pahilot aq sabi buntis aq kc my mtigas sa tyn q tz prang nkulo tyn q,din nong ngpa checkup ul8 aq pinkinggang heart beat ng baby eh myron nrinig tatlong beses pa pinkinggan,din ngpa ultrasound aq sbi wla dw baby peo wla nmn msabi na sakit q kc wla aqng ovarian cyst,wla din aqng pycos npakalinis dw ng tyan q,peo ang ping tataka q lumalaki tyan q tz my nraramdaman aqng prang pumipitik sa bandang pusong q tz tintry q nd huminga pg nkahiga aq peo ung pusong q prang my humihinga.

1 Reply

nakapagpa second opinion knaba sa ultra sound?

4y ago

subukan niyo po magpa second opinion, maaring nagkamali po ung pinagpa ultra sound nio, may mga nagkakamali din po kasi kahit sa ultra sound.