Pula2x sa bandang batok.

Hellow po. Normal lang po ba yung mga pula pula na yan sa likod ng ulo ng baby ko? May ganyan na po sya since birth, 5mos and 2wks na po sya ngayon and napansin ko lang na parang dumami. Should i be worry po? Or mawawala din yan? #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Pula2x sa bandang batok.
1 Reply

mamshie same ng ky LO ko.. namumula lalo pag mainit at basa ng pawis... pero now 9months n cya wala na wag lang mababasa ng pawis kc nagkakaroon ulit

2y ago

ano pong gamot para po mawala?