Okey lang po ba si baby kahit po nagILLBM ako?,6months pregy na Po ako

Hellow po mga Monshie 6 months pregnant na Po ako Pero Nakakaranas Po ako Ngayon Ng LBM, nagaaalala Lang ako Hindi Po ba MaAapiktohan so baby??ano Po ba Dapat Kung gawin At Kainin Para Maging normal Na Ang poops Ko Salamat po sa Sasagot#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

drink enough water, eat veggies and fruits rich in fiber. iwas sa mamantika na pagkain..