Hoping may makasagot..

hellow po mga mommy.. katanungan lang po LMP ko po is Dec 31,2021.. pero lumabas sa Transv ultrasound e Feb 1,2022 sya nabuo.. diko po alam anu susundin ko sana po may makasagot ng katanungan sa isip ko.. parang laki na kasi ng tummy ko diko na kayang ipitin.. #worryingmom #pleasehelp

Hoping may makasagot..
2 Replies

Irregular po ba mens nyo? Tsaka ilang weeks na po ang nakalagay sa ultrasound nyo? Same po kasi tayo ng LMP at 14 weeks na po ako. Sinusunod ko rin po yung sa ultrasound kasi hindi naman magkalayo masyado yung difference sa LMP ko.

2y ago

hindi po normal lang po.. every month po ako nag kakaroon etong jan na dapat aantayin ko di na sya dumating kaya ang sinunod ko po sa LMP ko.. tapos kahapon po galing akong center sabi po e sundin daw ang ultrasound kaya medjo naguguluhan po ako..

Ultrasound kasi naka depende sa size ni baby. So baka maliit lang si baby.

2y ago

Kaya nga po. Maliit po si baby.