Eye

Hellow po mga mommies may tanong lang po ako si baby po kasi yung isang mata niya or yung right eye lid niya nakatiklop tapos yung isa hindi naman po??? Kirat na po ba yan at anong remedies para bumalik sa dati(dati kasi ok lang kaso nitong lately namaga siya lagi kasi niya kinukusot) Salamat po

Eye
1 Reply

If hindi naman na namamaga and hindi siya irritable.ok na po yan.kasi ganyan din anak ko, di rin pantay. If worried ka pa rin, better p check mo sa pedia niya