curious..

Hellow po mga mamsh ask ko lng po para saan po lab test, marami po ako nababasa dto bout lab test, prescribed po b Yan NG ob or gusto mo lng for the safetiness or pag my nararamdaman ka lng kakaiba..? first time mom po and 16wks preggy..

1 Reply

Sakin po dati, ung urinalysis, almost every visit po. Tapos, ung ogtt, para po sa blood sugar un. Para malaman po if may abnormality sa sugar levels. May isa pa po akong naalala, ung CAS, para malaman kung may problem ba si baby paglabas. Lahat po un inoorder ng doktor.

5y ago

Di ko na po maalala kung pang ilang weeks inoorder eh. Ask nyo na lang po ob ninyo.

Related Articles