worried mom here

hellow po.. baby ko po newborn palang hirap na huminga minsan lubog po sa may leeg at baba ng ribs pag huminga akala ko po kasi normal lang un kasi 1st baby ko po, ngaun po 2 mons na siya, may kasama na pong tunog ang paghinga nag consult po ako sa pedia kaso tapos na pang 1 week nebul, montijet at antibiotics di naman po gumaling anu po kaya dapat kong gawin #worryingmom #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

bumalik sa pedia at iinform na walang improvement para mabigyan ng other optiona kung ano dapat gawin