35weeks !!!!

hellow mga momsh !! team september here kaso lumabas na si baby!! ask kolang po mga momsh sakto poba ung 2236grams ni baby for 35weeks or 4lbs niya? maliit poba or malaki si baby ? salamat sa sasagot😊❤️

35weeks !!!!
38 Replies

Congrats, Mommy! Ang cute ni Babby! Malapit na din ako. 35 weeks and 6 days na ako tom. 😊

4y ago

same tayo momsh,.. 😊😊😊

congratulations 🎉 mami ☺️ ang ganda at tangos ng ilong ni Baby 😍🥰

Same tayo sis!! 35 weeks due to preeclampsia. Healthy nman ang baby ko ☺️

4y ago

Emergency CS po kasi

sakto lang momsh pero as long ok si baby mo kse premi sya .

35 weeks rin po ako. 20 minutes lng po ako naglabor tapos nanganak

4y ago

Wow! Sana ako din! 36 weeks na ko 😍

Sana ako din makaraos na. Hehehe 37weeks nako bukas. 😊

Hello baby! super pretty nmn nito mommy congrats po!🤩

Normal delivery ba si baby momsh? d ba sya na incubate?

Hello baby! super pretty nmn nito mommy congrats po!

Post reply imageGIF

36 weeks lng po sya pwede po pala un