Di makatulog

Hellow mga mommy normal lang po ba na pag matutulog na hindi ka makahinga 27 and 4 days na po preggy respect my question #firsttimebaby

1 Reply

Yes. Medyo mahirap na huminga. Try nyo na lang elevate ung ulo nyo, like mataas ang unan or sleep on your side.

4y ago

Yun nga po ginagawa ko dhil pag medyo mababa po nahihirapan na po makahinga ka umiinom nalng po ako nang tubeg pag nakaupo pra pag sa sandal nlng po OK na po ang tulog ko salmt sa sagot