#firstbaby

Hellow mga mommy jan #firstbaby ko po mag 5months na wla na ako vitamins iniinum ok lang ba.. Tapus yung gatas iniinum ko pag gabie anmum taz pag umaga bearbrand...

2 Replies

Mahalaga ang vitamina, bt d ka nainom? d ka ba nainform na dapat nainom ka ng vitamins para kay baby? Pdeng magkaroon ng birth defects yan, gusto mo yon? Be a responsible parent.

3y ago

dina kasi ako bumalik sa ob ko kaya di ako nka inum gamot...

You need to take your vitamins para healthy kayo ni baby. If problem po ang budget, go to your barangay health center or any public hospital na malapit sa inyo.