Change formula milk

Hellow mga mommies, ask ko lang kung ok lang ba na palitan ang gatas ni baby pag 3 yrs old na? Similac sya since newborn sya. Maganda bang palitan ng lactum pag 3yrs old na?

3 Replies

Yes same here momsh. After similac, nag nido na siya. Pero ang ginawa ko sa afternoon, naka similac muna. Sa gabi naka nido. Hanggang sa masanay na taste buds nya sa nido. Ayun ok naman siya turning 4 na this Nov.

Okay lang po mag change ng milk so long as gusto ni baby. I suggest bili ka muna ng maliit mommy at ipatry mo muna sakaniya para kung sakaling ayaw niya atleast hindi masayang. ☺️

okay lng naman po mag change sya ng milk mi. maganda din po lactum mi ☺️